Nhà đầu tư bất động sản thành công nhất nước Mỹ và hiện tại đang tranh cử tổng thống Mỹ Donald Trump từng tiết lộ bí quyết kinh doanh bất động sản của mình qua 2 câu ngắn gọn, ông nói: " 2 yếu tố làm tôi quan tâm nhất tới 1 bất động sản đó là Vị trí và thông tin ". Vị trí Beverly Hill Lương Sơnresort có gì đặc biệt ? tại sao các nhà đầu tư liên tục mua biệt thự ở Beverly Hill Lương Sơnđể đầu tư sinh lời ? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đặc biệt này để trả lời câu hỏi: Có nên mua biệt thự ở Beverly Hill Lương Sơn resort hay không ???

Vị trí Beverly Hill Lương Sơn Resort

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển, Flamingo là vùng trọng điểm du lịch của tỉnh Hòa Bình, cũng là điểm đến nghỉ dưỡng cuối tuần của nhiều gia đình yêu thích sự yên tĩnh, trong lành.

Tọa lạc trên diện tích 1,23 triệu m2, Beverly Hill Lương Sơncó địa hình đa dạng bao gồm rất nhiều núi rừng, hồ lớn, các đảo và bán đảo, sự đa dạng về địa hình chính là một lợi thế cực lớn để Flamingo có thể tạo ra các biệt thự tại những vị trí độc đáo và đắc địa…

Beverly Hill có diện tích mặt nước lớn nhất miền Bắc, 5 triệu m2, với lợi thế này, Beverly Hill đã tạo ra bãi biển nhân tạo dài 3 km, là nơi cư dân có thể thư thái dạo bước ngắm mặt hồ Đại Lải rộng lớn và trải nghiệm các trò chơi thú vị trên mặt nước.

           

Theo thuật phong thủy, vị trí tốt nhất để quy hoạch dự án Resort, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở và các công trình quan trọng phải đạt được 3 yếu tố sau:

- Là nơi có núi đồi dừng lại, có hồ nước tụ, không có gió lùa

- Hình thế như chiếc phễu, có dãy núi bao bọc xung quanh, có bán đảo, lô đất lan tỏa tiếp xúc với hồ nước.

- Phong thủy tương xứng hữu tình, không gian lớn thoáng đãng, cảnh quan đẹp đẽ. Núi non tròn trịa, cây cối tốt tươi, chim muông sống tự nhiên, khí hậu trong lành, cảnh quan kỳ vĩ. Sông hồ nước sạch, uốn lượn mềm mại, tôm cá sống đàn, phong bình sóng lặng và long sinh rất tốt.

Những yếu tố này hội tụ đầy đủ tại Beverly Hill Lương Sơn Resort, cư dân tại Beverly Hill  không chỉ được hưởng thụ cuộc sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi mà còn được tận hưởng không khí trong lành, vượng khí từ mảnh đất này mang lại. Một điều chắc chắn là không thể có dự án nào khác gần Hà Nội có một vị trí và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời như vị trí Beverly Hill Lương Sơn Resort.