Hiện nay tại các khu đô thị trong nội thành Hà Nội, không gian sống xanh là một trong những yếu tố rất quan trọng. Giá trị bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng rất nhiều theo không gian sống, và sự ảnh hưởng này có xu hướng phát triển mạnh mẽ.
 
Nắm bắt được chính những xu hướng bên trên, các chủ đầu tư bất động sản Hà Nội hiện đang có xu hướng xây dựng các dự án thiên về không gian sống xanh, các khu nghỉ dưỡng tiện nghi gần Hà Nội, chú trọng vào sức khỏe con người. Do đó xu hướng đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng cũng vì thế mà tăng trưởng mạnh mẽ.
 
Nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã hướng sang việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với môi trường sống xanh

Có thể kể tới một loạt các tên tuổi của các tập đoàn bất động sản lớn: Vingroup, Hoàn Cầu,…đã quyết định “dồn sức” đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều kế hoạch đầu tư tại nhiều địa danh với nhiều sản phẩm khác nhau. Một số địa danh nổi tiếng trong đó có thể kể tới: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, Quảng Ninh… cũng đều đang theo hướng phát triển thành điểm đến của bất động sản nghỉ dưỡng.

                                            
 
Beverly Hill Lương Sơnlà một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Công ty CP Đầu tư và phát triển nhà vườn TAT đi đầu trong việc xây dựng môi trường sống xanh
                                           

Beverly Hill Lương SơnResort nổi tiếng là Resort 5  có không gian sống xanh bậc nhất miền Bắc. Sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa, chỉ cách trung tâm Hà Nội 45km sau hơn 45 phút lái xe, nơi đây được biết tới với không gian sống lý tưởng với sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hệ sinh thái phong phú được thực hiện bởi những bàn tay, khối óc của đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết.


Đặc biệt là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong Beverly Hill Lương SơnResort được xây dựng với quy mô lớn tiện nghi, hiện đại mà vẫn luôn giữ được cảnh quan tự nhiên trong quần thể sinh thái của nơi đây.

Trong nhiều năm qua, Beverly Hill Lương SơnResort đã luôn khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đi đầu trong việc xây dựng không gian sống xanh.

Tận hưởng không gian sống xanh cùng vô vàn tiện ích cao cấp

                                            

Sở dĩ khách hàng đều muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Beverly Hill Lương SơnResort là bởi không gian sống xanh, tiện nghi cùng nhiều dịch vụ cao cấp. Một như việc tận hưởng cảm giác thư giãn không khí trong lành
 
Giá trị bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có xu hướng tăng mạnh
 Có thể thấy xu hướng đầu tư và xây dựng hệ thống bất động sản theo môi trường sống xanh đang và sẽ tiếp tục gia tăng hơn nữa. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng trong tương lai gần.