- Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân thủ đô rất đa dạng và là 365 ngày/năm, chứ không phải chỉ là nghỉ hè tại bãi biển nữa. Hiện nay, hạ tầng giao thông phát triển chúng ta thích tự lái ô tô 🚘 thay bằng việc phải đi xa bằng máy bay ✈️.
- Cùng gia đình trở về #Ngôi_nhà_thứ_2 nghỉ ngơi, thư giãn, hít thở không khí trong lành và trải nghiệm những điều thú vị của vùng đất Hòa Bình vốn được ưu ái hết mực về cảnh sắc thiên nhiên kỳ vỹ, không khí trong lành, ẩm thực phong phú và bản sắc văn hóa dân tộc.
- Khu biệt thự có vị trí cách đô thị không quá xa, khoảng 50 phút đi ô tô. Biêt thự là tài sản sở hữu vĩnh viễn nên rất được khách hàng tin tưởng. Không chỉ vậy, tài sản đó còn mang lại dòng tiền hàng giờ... hàng tháng từ viêc ủy thác cho thuê lại.

Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại khi mà khối lượng công việc lớn, con người rất dễ mất cân bằng, môi trường sống ô nhiễm và một loạt các nguy cơ về dịch bệnh thì việc sở hữu một căn nhà nghỉ dưỡng ngoại ô là điều cần thiết. Chúng ta vừa có thể tái tạo năng lượng sức khỏe, vừa có dòng tiền ổn định và là nơi giãn cách xã hội tốt nhất khi tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Và hình ảnh thi công hoàn thiện các biệt thự tại Beverly Hills trong tháng 8: 

Biệt thự thiết kế công năng sử dụng nhiều hơn từ 3 phòng ngủ trở lên phù hợp với nhu cầu thuê nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay.