Mỗi sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Beverly Hill tung ra đều tạo nên sức hút trên thị trường BĐS. Uy tín của Chủ đầu tư được khẳng định bởi tiềm lực tài chính, chất lượng và còn khẳng định qua tiến độ thi công xây dựng.

Beverly Hill là một minh chứng rõ ràng nhất cho những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng. 

TAT - Chủ đầu tư luôn chú trọng những sản phẩm NGHỈ DƯỠNG kết nối con người với thiên nhiên.Tận dụng, phát huy tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên đem đến ko gian sống tràn đầy CẢM XÚC. 

Khách hàng sẽ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng taị Villa khép kín giữa thiên nhiên. Kết hợp với những hoạt động vui chơi ngoài trời: Bơi lội, đạp xe, leo núi, nhảy dù, khám phá văn hóa dân tộc Mường, tham quan danh lam thắng cảnh tại Hòa Bình và các tiện ích giải trí trong quần thể NGHỈ DƯỠNG. 

Khu nghỉ dưỡng #Beverly_Hill thể hiện nhu cầu sâu thẳm của con người, đó là sự KẾT NỐI VỚI THIÊN NHIÊN. Cho thấy sự ảnh hưởng của thiên nhiên đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, tăng hiệu suất làm việc, cũng như giúp chúng ta cảm thấy thư thái và minh mẫn. 

Beverly Hill có vị trí tuyệt đẹp, view hướng núi, dòng suối bao quanh. Cảnh quan kỳ vĩ mây vờn núi, không gian xanh hút tầm nhìn.
Hơn 150 căn villa kiến trúc Mỹ, nội thất cao cấp, bể bơi tràn viền. Không gian sân vườn tràn ngập cây xanh và hoa trái. Beverly Hill mang đến cho chúng ta sự hài lòng, những trải nghiệm thú vị và quan trọng đó là tận hưởng cuộc sống đẹp cùng thiên nhiên.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Khu nghỉ dưỡng: BEVERLY HILL LƯƠNG SƠN RESORT 

Chủ đầu tư: Công ty CP tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT 

 Hotline liên hệ tham quan dự án BEVERLY HILL: 0978389378