Beverly Hill Lương Sơn Resort có vị trí đắc địa Cách Hà Nội 50km, nằm tại xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, gần quốc lộ 6. Chỉ với 45 phút bạn đã đến được dự án của chúng tôi.

Huyện Lương Sơn nằm ở phần phía nam củ a dãy núi Ba Vì, nơi có một phần của Vườn quốc gia Ba Vì. Phía Đông giáp huyện Chương Mỹ và huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Phía Tây giáp huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Phía Nam giáp huyện Kim Bôi và huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Phía Bắc giáp huyện Quốc Oai và huyện Thạch Thất,  thành phố Hà Nội.  

  • Nằm trên triền đồi với độ dốc thoai thoải và tầm nhìn bao quát khu vực cảnh quan sinh thái xung quanh như núi rừng, cánh đồng và nhữngdòng suối hiền hòa
  • Trong tổng thể dự án Beverly Hill với quy mô lên đến 16 ha với đầy đủ dịch vụ tiện ích như bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi, tennis....
  • Giao thông thuận tiện và dễ dàng tiếp cận từ đường Quốc lộ 6.Khoảng cách hợp lý đến các điểm vui chơi giải trí (sân golf), các điểm hấp dẫn du lịch hàng đầu của Tỉnh Hòa Bình.
  • Lương Sơn có vị trí gần cách khu du lịch Kim Bôi 20km và vườn Quốc gia Ba Vì 20km, cũng như các điểm giải trí như sân golf như sân Phoenix, Skylake,....
  • Trong năm 2017 17 dự án nước ngoài đầu tư vào huyện Lương Sơn với số vốn đầu tư FDI lên đến 2.800.000 USD. Bên cạnh đó 478 doanh nghiệp trong nước cũng đẩy mạnh phát triển Lương Sơn với 9180 tỷ đồng.Các dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2025.
  • Với sự phát triển của khu nội thành dần về phía tây và nâng cấp hạ tầng đường xá như việc mở rộng mặt đường Quốc lộ 6 và Quốc lộ 21, phát triển kéo dài đường cao tốc Láng – Hòa Lạc tới tận thành phố Hòa Bình, tiềm năng phát triển của Lâm Sơn càng trở nên mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa.